สอบถามเรื่องการตอดของลูก

ตอนนี้ท้องได้21วีคแล้วค่ะ น้องตอดแล้ว แต่สงสัยเพราะวันนี้เค้าตอดน้อย เป็นเพราะเค้าหลับใช่มั้ยค่ะ ช่วงนี้คือน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอหรือป่าว เราเปิดเพลงปลุกเค้าไป10นาที เค้าดิ้นแค่ 1 นาทีแรกแล้วเงียบเลยค่ะ ปกติการตอดต้องทุกวันสม่ำเสมอหรือป่าว กังวลนิดหน่อยค่ะ แม่ที่มีความรู้แนะนำหน่อยนะคะ 🙇

2 ตอบกลับ

น้องช่วงนี้ยังหลับอยู่ค่ะ 20w ตอนไปซาวด์หมอยังต้องเขย่าปลุกเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค่อยหายกังวลหน่อย 😆🙏🏻

28 วีคขึ้นไปหมอบางท่านจะเริ่มให้นับ ช่วงนั้นจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ กังวลนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าเขาตอดแรงทุกวัน แต่จู่ๆวันนี้ก็เงียบไป