ช่วยตั้งชื่อน้องให้หน่อยค่ะ​ น้องผู้หญิง

ตอนนี้ท้องได้20สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆ​ช่วยตั้งชื่อเล่นน้องให้หน่อยค่ะ แม่ชื่อ​ บีม​ คุณพ่อชื่อ​ ฟาร์ม​ ค่ะ??

11 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามคุณพ่อ ฟอฟันก็เป็น ฟิวส์ ฟิล์ม เฟรนซ์ฟราย คุณแม่ บอใบไม้ก็เป็น บอลลูน บะหมี่ เบลล่า นึกออกแค่นี้ค่ะคุณแม่55

เด็กผู้หญิงให้ชื่อเหมือนพ่อจะดีคะ น้องโฟร์คะ

ฟรีซ ฟินน์ บีน่า บราวน์นี่

บีฟอร์ บรีส ฟิล์ม

ชื่อน้องฟีมค่ะ

ใบเฟิร์น ค่ะ

น้องบีฟอร์

ฟิลม์ ฟิน

น้องเฟรม

ปาล์มค่ะ