การเดินทางไกลท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้องได้20วีค เเต่อยากทราบว่านั่งรถเดินทางบ่อยๆได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

นั่งรถกลับบ้าน 4 ร้อยกว่าโลตอนท้องอ่อนๆก็ไม่เป็นไรนะคะ หมอยังถามเลยว่ากลับบ้านมั้ย ถ้ากลับหมอจะเลื่อนนัดให้ค่ะ เพราะฉนั้นเดินทางได้ค่ะถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง นี่เราเคยแท้งไป 1 รอบ ยังไม่เป็นไรเลยค่ะ

ถ้าไม่เคยมีภาวะแท้ง หรือเคยเลือดออกขณะตั้งครรภ์ ก็ไปไหนทำอะไรก้ได้ค่ะแม่ เรา5เดือนยังเดินขึ้นเขาอยุ่เลยค่ะ และนั่งรถเที่ยวเดินทาง จน8เดือนเลยค่ะ😄

ห้องเราเดินทางไกลหลายร้อยโลค่ะ เคยแท้ง2รอบ แต่จำเป็นเพราะมีบ้านอยู่ต่างจังหวัดต้องกลับไปแต่กลับรอบแรกตอนจะ4เดือน กะว่าจะกลับอีกที7เดือนกว่า

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร เดินทางได้ปกติค่ะ แต่เน้นให้จอดพักเพื่อเปลี่ยนอิริยาบถบ่อยหน่อยค่ะ