20 วีค เริ่มทยอยซื้อของให้ลูกกันหรือยังคะ??

20 วีค หรือ 5 เดือน เริ่มทยอยซื้อของให้เจ้าจิ๋วในท้องกันยังคะ เราอยากซื้อพวกขวดนม ไม่รู้จะเร็วไปไหม แม่ๆเริ่มซื้อกันตอนกี่วีคคะ

1 ตอบกลับ

ขวดนมซื้อได้ร่ะแต่ไม่ควรซื้อเยอะซื้อคอแคบขวดนึง คอกว้างขวดนึง หรือจะอย่างละสองขวดก็ได้ เพราะว่าต้องรอน้องคลอดก่อนถึงรู้ว่าน้องจะดูดรึไม่ดูด