ปัสสะวะแสบคัดในคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้20วิคแล้ว มีอาการปัสสาวะไม่สุดแสบคัด แต่เป็นไม่มาก เพราะเพิ่งเป็น อยากจะซื้อยามากินเพราะยังมันยังเป็นไม่มาก รบกวนทีค่ะ คนท้องควรจะใช้ยาอะไรได้บางค่ะที่หาซื่อตามร้านขายยาทั่วไป#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องเป็นมากเป็นน้อยไปหาหมอดีที่สุดค่ะอาการปัสสาวะแสบขัดเกิดจากกระเพาะปัสสาวะอักเสบจะมีโอกาสเป็นมากขึ้นเมื่อตั้งครรภ์ ตอนนี้เป็นไม่มากค่ะ แต่ถ้ารักษาไม่ถูกวิธีทิ้งไว้ไม่ถึง1 อาทิตย์หรอกค่ะเดี๋ยวจะฉี่เป็นเลือด