ท้องแข็ง

ตอนนี้ท้องได้20วิค แต่ต้องทำงานยืนเกือบทั้งวันตั้งแต่10โมงถึง3ทุ่มได้นั่งบ้างบางเวลาที่ลูกค้าน้อย มีความรู้สึกว่าท้องจะแข็งตลอดเวลา จะเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั๊ยคะ??

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยืนเดินบ่อย ตอนช่วงท้องยังไม่ใหญ่ ทำเต็มที่เลย มาตอนนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ลูกลงต่ำ แข็งปั้นบ่อยมาก หมอให้ฮอร์โมนมาสอด ตอนนี้ 35w แนะนำปรึกษาคุณหมอแล้วก็อย่าหักโหมจ้า

ปรึกษาหมอดูไหมคะ