มีใครเจ็บปวดจิมิหรือมดลูกไหมบ้างไหมค้ะ

ตอนนี้ท้องได้20weekจะเข้า21weekละค้ะคืออยู่เฉยๆก็ปวดจิมิรึตรงมดลูกมากเลยค้ะมีใครปวดเหมือนกันบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

เรามีอาการตึงๆ เสียดๆ ช่องคลอด ค่ะ ตรวจฉี่แล้วก็ไม่ได้ติดเชื้ออะไร แต่คิดว่าจะไปตรวจภายในเพิ่มเพื่อความสบายใจ