ค่าใช้จ่าย

ตอนนี้ท้องได้1เดือน ขอสอบถามจ้าค่าใช้จ่ายของการอัลตร้าซาวด์ คลีนิคกับโรงบาลราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

22 ตอบกลับ

ของเราคลินิก​ฝากครั้งแรก900ซาวด์​ ตรวจปัสสาวะ​ ยา+เจาะเลือดพ่อแม่คนละครั้งคนละ380+ตามหมอนัด380-400ซาวด์​ทุกเดือน