ค่าใช้จ่าย

ตอนนี้ท้องได้1เดือน ขอสอบถามจ้าค่าใช้จ่ายของการอัลตร้าซาวด์ คลีนิคกับโรงบาลราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

22 ตอบกลับ

ศิริราชนอกเวลา u/s 650 เจ้าพระยาu/s 1,800 นนทเวช u/s 1,850 วิภาวดี​ u/s 1,900 มีค่าหมอต่างหากค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก2,000กว่าค่าซาวด์600และมีค่าเจาะเลือด1,300และอื่นๆค่ะ

รพ ธนบุรี2 ค่าซาว์ อย่างเดียวนะคะ 2,000 บาทค่ะ ไม่รวมค่าอื่นๆ

โรงบาลรัฐซาวด์ฟรีค่ะ แต่ถ้าคลีนิค ราคาแล้วแต่ที่เลยค่ะ

รพ.รัฐฟรีค่ะ ส่วนคลินิก 400+ ค่ะ คลินิกที่เราไป 800 ค่ะ

ถ้าฝากโรงพยาบาลรัฐฟรีประมาณ 2 ครั้งนะคะที่จำได้

ของเราครั้งแรก 1400. ค่าตรวจ เจาะเลือด คลีนิค

โรงบาลไม่ได้เสียเราไม่ได้เสียซาวมาแล้ว

แล้วแต่ละที่ค่ะ เราฝาก รพ.รัฐ เสีย 400 ค่ะ

ซาวอย่างเดียวไม่เกิน600ค่ะ