ค่าใช้จ่าย

ตอนนี้ท้องได้1เดือน ขอสอบถามจ้าค่าใช้จ่ายของการอัลตร้าซาวด์ คลีนิคกับโรงบาลราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ

22 ตอบกลับ

รามาธิบดีนัดซาวด์เราเสีย 500-600 ไม่เกินนี้ถ้าซาวด์+เช็คอาการเราอย่างเดียวนะคะ แต่หมอนัดทุกครั้ง ซาวด์ทุกครั้ง ถ้าให้วิตามินด้วยก็ไม่เกินพันค่ะ