สอบถามค่ะ ลูกแม่ๆดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีค 3 วัน ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ แม่ๆลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงท้องหนา #ท้องสองค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้19w3d รู้สึกว่าน้องเริ่มดิ้นช่วง17-18w ค่ะแม่ ตอนนี้ดิ้นบ่อยขึ้น ตามอายุครรภ์ค่ะ คุณแม่อย่ากังวลน่ะค่ะ อันนี้ความรู้แต่ละคนจะไม่เหมือนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่

ถ้าหน้าท้องหนา​ ให้รอดูตอน20วีคนะคะคุณ​เเม่​ ทารกจะชอบดิ้นตอนดึกๆช่วงที่คุณเเม่กำลังจะเข้านอนค่ะ​ เป็นช่วงที่ทารกจะดิ้นบ่อยที่สุดค่ะ

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้น 16w ค่ะ พอ 19-20w ดิ้นแรงมาก เหมือนน้องกลิ้งไปกลิ้งมา 😂 เราท้องสองค่ะ เลยรู้ไว

แม่บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19วีคค่ะ เพราะหน้าท้องบาง ส่วนหน้าท้องหนาก็น่าจะ20วีคขึ้นค่ะ

บ้านนี้รู้สึกลูกเริ่มตอดตอน 17W ตอนนี้ 19Wเหมือนจะเริ่มบรรเทิงแล้วค่ะ ท้องแรก

บ้านนี้ 16 จ้า รู้สึกเป็นพัก ๆ55😄

บ้านนี้เริ่มตอด17wค่ะ