พรุ้งนี้คุณแม่จะไปฉีดวัคซีน (ไฟเซอร์)อยากทราบว่าเราจะฉีดดีไหมค่ะ แอบกลัวไปนิดนึง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19weekแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

ฉีดดีค่ะ บ้านนี้ไปฉีดมาแล้วมีอาการข้างเคียงเล็กน้อยเพราะแม่ภูมิต่ำ พักผ่อนให้เพียงพอก่อนฉีดนี่สำคัญนะคะ

3y ago

ค่ะ ปวดแขนตรงที่ฉีดนิดนึงค่ะ