พรุ้งนี้คุณแม่จะไปฉีดวัคซีน (ไฟเซอร์)อยากทราบว่าเราจะฉีดดีไหมค่ะ แอบกลัวไปนิดนึง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19weekแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

วันนี้เพิ่มได้ฉีดเข็มแรกค่ะ รพ.ที่ฝากครรภ์โทรมาแจ้งว่ามีไฟเซอร์เข้ามาอยากฉีดไหม เลยได้เข็มแรกแบบไม่ได้ตั้งตัวค่ะ ฉีดวันนี้ 16W6D ตอนนี้อาการที่มีหลังฉีดคือ ปวดแขนข้างที่ฉีดมากคะ มีปวดหัว+คอแห้งนิดหน่อย ถ้ามีโอกาสก็ฉีดเลยคะ โรคนี้ยังต้องอยู่กับเราอีกนาน ลูกออกมาจะได้มีภูมิมาด้วย 👶👶🤰🤰