พรุ้งนี้คุณแม่จะไปฉีดวัคซีน (ไฟเซอร์)อยากทราบว่าเราจะฉีดดีไหมค่ะ แอบกลัวไปนิดนึง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19weekแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

ฉีดเลยค่าคุณแม่ไม่ต้องกังวล แม่บ้านนี้ไปฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่า หลังฉีดลูกก็ดิ้นปกติเลยนะคะ มีอาการแค่ปวดแขนข้างที่ฉีดอย่างเดียวเลยจ้า