พรุ้งนี้คุณแม่จะไปฉีดวัคซีน (ไฟเซอร์)อยากทราบว่าเราจะฉีดดีไหมค่ะ แอบกลัวไปนิดนึง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19weekแล้วค่ะ

30 ตอบกลับ

เราไฟเซอร์ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ อายุครรภ์ 20w น้องแข็งแรงดีค่ะ ส่วนตัวเราไม่มีไข้ไม่เป็นอะไรเลย มีอาการปวดแขนช่วงวันแรกเท่านั้นค่ะ