ทำไมเวียนหัว

ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วหายแพ้ท้องได้ประมาน2สัปดาห์แล้ววันนี้หมอนัดตรวจครรภ์กลับมาบ้านก้อเวียนหัวอาเจียนกินรัยเข้าไปก้ออาเจียนออกหมดเลยอยากรุ้ว่าเปนเพราะอะไรค่ะ

3 ตอบกลับ

แพ้เหมือนกันเรยคะ แต่บ้านนี้แพ้หนักมากตั้งแต่รุ้ว่าตั้งครรภ์จนถึงตอนนี้ก้15วีค ยังอ้วกเป็นเลือดยุเรย เศร้าใจ

บางคนก็แพ้ยันคลอดเลยค่ะ เราแพ้ตั้งแต่ท้องอ่อนๆ ตอนนี้19w ยังมีบางวันอยู่เลยที่แพ้ยังไม่หายสนิทเหมือนกันค่ะ

5y ago

อาจจะเปนไปได้ขอบคุลคร้า