สอบถามคุณแม่หลายๆคน

ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ 6 วัน รุ้สึกว่าน้องไม่ดิ้นเลยค่ะ รุ้สึกแค่ตอนน้องเคลื่อนที่ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นน้องดิ้นตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ส่วนตัวกังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ 20 สัปดาห์ ค่ะ ดิ้นแรงมาก

4y ago

ตอน17สัปดาห์ก็กังวลเหมือนกันคะ ไม่รู้สึกอะไรเรย พอมาสัปดาห์ที่ 18-19 เริ่มตอดชัดขึ้นแล้วก็แรงขึ้นมากเห็นชัดเรยค่ะ รออีกนิดนะคะแม่