ตกรถมอเตอร์ไซค์

ตอนนี้ท้องได้18วีค5วัน ตกรถมอเตอร์ไซค์แต่ไม่มีเลือดออกเด็กจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ?

20 ตอบกลับ

เคยเอารถมอเตอร์ไซค์ไปชนจ้าแรงมากกลิ้ง3-4 ตลบ555ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้องไปถึงรพ.หมอเค้าก็ตรวจให้ แต่คุณแม่น่าจะไปหาหมอเพื่อความมั่นใจนะคะ

เเม่น่าจะเอาเวลามารอคำตอบไปหาหมอนะคะ เรามีน้องอยู่ในท้อง ไม่รู้หลอกจะมีเลือดออกตรงไหนไหม ตกมากตกน้อยก็ต้องไปคะ

แนะนำว่าไปหาคุณหมอ บอกตรงๆ ละขอซาวด์จร๊า เปนห่วงเจ้าตัวเล็กจังง ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ลูกค่ะ🙏🙏🙏

ไปหาหมอ ให้หมอตรวจดีกว่าค่ะ แม่บ้านนี้ลื่นล้มหลังบ้านไม่มีเลือด ก็ยังไปตรวจค่ะ ห่วงลูก

ทางที่ดีไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ เช็คเพื่อความแน่ใจดีกว่านะคะ ทีหลังก็ระวังๆหน่อย

ไปหาหมอ ถามหมอเถอะนะคะ อะไรที่เสี่ยงอันตรายโพสถามในโซเชียลไม่พอหรอกค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ น้องอยู่ข้างในเรามองไม่เหฌน

รีบไปหาหมอเถอะค่ะแม่ ดูภายนอกไม่รู้หรอกค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าคะเราจะได้ไม่กังวลด้วยคะแม่

หาหมอค่ะ ควรจะรีบไปหาตั้งแต่ที่ตกเลยนะคะ