ท้องแบบนี้ถือว่าเล็กไหม

ตอนนี้ท้องได้18วีค1วันคะ แบบนี้ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ มีคนทักคะว่าท้องได้3เดือนหรอ ทำไมท้องเล็กจัง เลยกังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้ถือว่าเล็กไหม
24 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราว่าขึ้นอยู่กับชุดที่ใส่ค่ะ อย่างเราตัวใหญ่ ใส่เสื้อตัวใหญ่ 30wแล้ว คนยังหาว่าไม่ท้องเลย แต่วันไหนเราใส่ชุดคลุมท้องหรือเสื้อตัวเล็ก คนบอกท้องใหญ่มาก🤣🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บางวันแทบไม่ท้องเลย555🤣🤣

บ้านนี้5เดือนเหมือนคนกินอิ่มมีพุงน้อยค่ะ​ แต่พอหลังจากนั้นป่องเร็วมาก​ ถ้าหมอบอกว่าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ​ ตอน7เดือนถึงท้องประมาณ​ในรูปค่ะ​

ท้องแรก บางคนก็ดูไม่ออกเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับรูปร่างและโครงสร้างร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะคุณแม่ รอประมาณ 20 สัปดาห์ ขนาดหน้าท้องอาจจะเห็นได้ชัดกว่านี้นะคะ

ถ้าอัลตร้าซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่าน้ำหนักตัวลูกอยู่เกณฑ์ คุณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก่อนท้องหนัก53 ก่อนคลอดหนัก55 ลูกคลอดมา3โล2 ลงลูกหมดเลยค่ะ

2y ago

แนะนำการกินหน่อยคะ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ

ไม่เล็กนะคะ ของเรา 3 เดือน ยังไม่มีป่องสักนิดเลยจ้า น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

เราตอน 17 w มองออกไหมคะว่าท้อง😁 เอาเป็นว่าคุณหมอซาวด์แล้วลูกปกติดีก็สบายใจได้ค่ะคุณแม่🥰

ไม่เล็กค่ะแม่ เรา7เดือน ท้องเท่าแม่ตอนนี้เลย อย่ากังวลนะ ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์

ไม่เกี่ยวค่ะแม่แม่บางคนอาจดูท้องเล็กแต่นน.ลูกอาจจะตัวใหญ่ก้อได้ค่ะ