ท้องแบบนี้ถือว่าเล็กไหม

ตอนนี้ท้องได้18วีค1วันคะ แบบนี้ท้องเล็กไหมคะแม่ๆ มีคนทักคะว่าท้องได้3เดือนหรอ ทำไมท้องเล็กจัง เลยกังวลมากเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแบบนี้ถือว่าเล็กไหม
24 ตอบกลับ

เรา18วีค 4วัน แต่เราว่าทัองเราออกเยอะมาก กินข้าวก็อิ่มจนจะอ้วกเลย 😅

2y ago

เหมือนกันคะกินอิ่มทีไรเดินลำบากทุกทีเเน่นไปหมด

ปกติค่ะ ท้องแรกจะออกช้าบางคนก็ท้องเล็ก เราออกตอน 6 เดือนจ้า

2y ago

ขอบคุณคะ

ทำไมเรามองว่าใหญ่ หรือเเม่เป็นคนเจ้าเนื้ออยู่เเล้วคะ

ไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 7เดือนกว่า เล็กกว่านี่เยอะเลย

2y ago

ท้องสาวคะเค้าบอกก็ประมาณนี้แหละคนที่ทักบอกเล็กเป็นผู้ชายคะ

ท้องไม่เล็กนะคะ บ้านนี้ 5 เดือนเพิ่งเท่านี้ค่ะ

2y ago

อ่อคะ ค่อยมีกำลังใจขึ้นหน่อย

ไม่เล็กนะค่ะ ท้องจะออกชัดเจนตอนหกเดือน

เดี๋ยวท้องจะเริ่มใหญ่ตอน6-7-8เดือนค่ะ

เรา5 เดือนแล้วออกนิดเดียวเองค่า 😂

บ้านนี้ 3 เดือนเหมือนไม่ท้องจ้า

2y ago

รออีกหน่อยเดี๋ยวก่อออกคะ

ไม่เล็กนะแม่เท่ากับของเรา29wเลย

2y ago

หรอคะ ค่อยโล่งใจกลัวลูกตัวเล็กมากๆคะ