ปวดหลังมาก

ตอนนี้ท้องได้18+1.รู้สึกปวดหลังมากๆเลยค่ะหน่วงๆที่เอวขยับตัวทีต้องค่อยๆไม่งั้นปวดมากเลยค่ะท้องเเข็งบ่อยนอนไม่ค่อยหลับรู้สึกตัวกลางดึกปวดทั้งตัวจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ.

9 ตอบกลับ

ท้องเริ่มขยายใหญ่ค่ะ จะเริ่มปวดนั่นปวดนี่ ต้องหาหมอนหนุนจะได้สบายตัวขึ้นค่ะ หนุนน่องให้สูงด้วยนะคะ เดี๋ยวจะเป็นตะคริวจากการรับน้ำหนักของเรา