ปวดหลังมาก

ท้องได้ 18 สัปดาห์ค่ะ แต่รู้สึกมีอาการปวดหลังมากเลย อาการนี้ปกติมั้ยคะรบกวนแม่ ๆแนะนำทีค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดก้นมาก ลุกเข้าห้องน้ำกลางคืนก็ลุกยากแล้วค่ะ ขนาดท้องยังไม่ค่อยออก 😂😂

ปกติค่ะ นี้ท้อง 12 w ก็ปวดหลังมาก สู้ไปค่ะ

ปกติจ้า...เอนหลัง หรือนอนพักเยอะๆ

ปกติจ้าเอาน้ำร้อนประคบแม่

ปกติจ้า

ปกติคะ