ยา

ตอนนี้ท้องได้17สัปดาห์แล้วคือว่าตั้งแต่หมอให้ยามากินแค่2-3ครั้งนานๆทีกินจะเปนอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรกินค่ะแม่ มันดีต่อตัวคุณแม่และน้องค่ะ ดีในระยะยาว เพราะต้องบำรุงเลือดเพื่อไปเลี้ยงตัวน้อย และป้องกันการเลือดจางระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ และลดความเสี่ยงตกเลือดระหว่างหลังคลอดค่ะ