ขอสอบถามหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้17วีคแล้วค้ะ มีแม่ๆคนไหนเจ้บข้างท้องบ้างไหม

ขอสอบถามหน่อยค้ะ
1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บที่ทนได้หรือเปล่าคะจะเป็นอยู่ประมาณ 2-3 วันอาจจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะจะเจ็บจี๊ดหรือเจ็บตรงๆตรงด้านล่างท้องค่ะ

3y ago

ข้างๆเอวค้ะ แปบๆก้เจ้บเปนๆหายๆค้ะ