ปัญหานอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้องได้17week เกือบ18week แล้วค่ะ คือเราชอบนอนไม่หลับตอนกลางคืน แต่มาชอบนอนตอนเช้าๆ เราทำทุกวิธีที่จะทำให้หลับ แต่ไม่ได้ผลเลย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ? และมีวิธีการทำยังไงให้หลับ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก #ทีม10กุมภา

1 ตอบกลับ

ปกติเป็นคนชอบเล่นโทรสับนอนดึกทุกวันค่ะ ต้องพยายามค่มตานอนให้ไวๆอย่าไปเครียดมากน่า เวลานอนอย่าให้เกิน3ทุ่มค่ะ ฟังเพลง ฟังธรรมะ ถึงจะหลับค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ