เป็นภูมแพ้แล้วต้องใช่ยาพ้นเกิน1อาทิต

ตอนนี้ท้องได้16วีคภูมแพ้กำเริ่มตั้งแต่pm2.5​ กลับมาอีกครั่งใช่ยาพ้นจมูกกับกินยาแก้แพ้ตามที่หมอบอกไม่ครวใช่เกิน1สัปดาร์แต่ตอนนี้เกินมา3วันแล้วกลัวค่ะเลยหยุดกินยาแก้แพ้แต่หยุดพ้นยาไม่ได้เพราะทั้งล้างจมูกทั้งสั่งน้ำมูกก้อหายใจไม่ออกกังวนมากกล้วยาจะส่งผลต่อลูก​ วันจันที่3นี้หมอนัดตรวจอีกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ แม่บ้านนี้โชคดีที่ตอนเริ่มท้อง ย้ายกลับมาอยู่บ้านต่างจังหวัดทางภาคใต้(นครศรีธรรมราช) ยังคิดสภาพไม่ออกเลยถ้ายังอยู่กรุงเทพต่อสุขภาพจะเป็นยังไง แม่บ้านนี้เป็นภูมิแพ้อยู่ด้วยค่ะ

4y ago

ตอนนี้ทรมานมากภูมแพ้กำเริมเป็นเช้ามาคัดจมูกน้ำมูกใสๆใหลอีกแล้ว2อาทิตติดกันไม่ต้องพักเลยค่ะกับยาพ้นจมูก