กินยาบำรุงธาตุเหล็กไม่ได้มีวิธีไหนแนะนำบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้15wค่ะ กินทีไรอาเจียนทุกที ยาออกหมด แรกๆกินเช้าก็อาเจียนเลยเปลี่ยนมาก่อนนอนก็ยังอาเจียน พอกลืนยาปุปอาเจียนทันทีเลยค่ะ เหม็นยาด้วย แม่ๆบ้านไหนพอมีวิธีบ้างค่ะ ตั้งแต่ท้องทานได้ ไม่ถึง10เม็ดค่ะ

20 ตอบกลับ

อย่าทานตอนท้องว่างค่ะ ให้ทานหลังอาหารทันทีก็ได้ค่ะ บ้านนี้จะเป็นเวลาทานตอนท้องว่างๆ

เปลี่ยนยาเป็นแบบเม็ดเคลือบเงาคะ ทานง่ายไม่มีกลิ่นเหม็น บอกคุณหมอขอเปลี่ยนนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ เหมือนเด๊ะๆเลย แต่พอทานได้บ้างแล้ว ทานก่อนนอนแล้วนอนเลยค่ะ ดีสุด

https://th.theasianparent.com/เป็นหวัดตอนท้องกินยาอะไร/ แนะนำเผื่อมีประโยชน์ค่า

หาหมอแล้วบอกหมอเลยค่ะว่าแพเยาหมอจะได้เปลี่ยนยาให้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่กมอเปลี่ยนยาให้แล้ค้ะ

ปรึกษาคุณหมอ เปลี่ยนยาค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ลองขอยาคุณหมอใหม่ค่ะ ตัวอื่นอาจจะไม่เป็นไร

ไปบอกหมอและขอเปลี่ยนตัวยาได้ค่ะ ✌✌

แพ้เหมือนกันค่ะ แวะมาให้กำลังใจนะคะ