ตอนนี้ท้องได้15 wค่ะสามารถจิ้มท้องดูได้ไหมคะจะรู้สึกถึงตัวน้องมั้ย คนที่ท้องได้15 w รู้สึกยังไงกันบ้

ตอนนี้ท้องได้15 wค่ะสามารถจิ้มท้องดูได้ไหมคะจะรู้สึกถึงตัวน้องมั้ย คนที่ท้องได้15 w รู้สึกยังไงกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่

3mo ago

เดือนมกราวันที่3ค่ะ