แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวกันช่วงไหนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 15+3 w อยากทราบว่าทานน้ำมะพร้าวได้รึยังคะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ ต้องระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ พอ20w คุณหมอจะให้ตรวจน้ำตาลค่ะ ต้องระวังเรื่องเบาหวานขณะตั้งครรภ์