ปัญหาโลกแตกลูกสะใภ้กับแม่ผัว

ตอนนี้ท้องได้14wแล้วค่ะมีคนเขาซื้อมาให้เป็นที่นอนกับเปลฝ่ายแม่ผัวบอกอย่าพึ่งเตรียมของเขาห้ามเอ้าเราจะห้ามคนที่เขาซื้อมาให้ได้ไหมละ ทำท่าไม่พอใจเราอีกนะ ทุกคนคิดยังไงกับการเตรียมของบ้านไหนถือบ้างค่ะ ขอโทษนะค่ะที่ระบาย

2 ตอบกลับ

เราไม่ถือ แถมมองว่าไม่มีเหตุผล​ด้วย ทำไม​ต้องไม่พอใจ​ ดีซะอีกมีคนซื้อ​ให้​ ดีซะอีกที่เรามีความกระตือรือร้น​ ไม่รอจนใกล้​คลอด​ ดูแต่ละคนที่เป็นเดือดเป็นร้อนแทนพอถึงเวลาไม่เห็น​จะมีคัยมาช่วยจับจ่ายช่วยซักล้างสักคนเลย​ โถ่😒เบื่อมากกับความเชื่อผิดๆ

เป็นเราดีใจเลยนะคะ มีคนซื้อให้ประหยัดเงินเราด้วย เราซื้อเองทุกอย่าง หมดไป 30,000+ เลยค่ะ 😫