แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้14W แล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลงไป5โลแล้ว เครียดมาก เบื่ออาหาร กินอาหารอะไรก็ไม่อร่อย พะอืดพะอม ครื้นไส้อยากจะอาเจียนตลอดเวลา ทรมานมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ แล้วหายแพ้กันตอนกี่วีคค่ะ

24 ตอบกลับ

7เดิอนจะเข้า8แล้วคะยังแพ้อยู่เลย แต่ก็ต้องกินของที่มีประโยชน์นะค่ะเพื่อลูก✌️✌️✌️

16w2d แพ้หนักกว่าเดิมค่ะ เห็นข้าวทีไรอวกตลอด เหม็นทุกอย่าง กินได้แต่ก๋วยเตี๋ยวค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้15+5วีค ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่อาการจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆจ้า

สู้ๆค่ะ​ บ้านนี้​ เข้าเดือนที่4 ถึงหายแพ้ค่ะ​ น.น.​ลดไปหลายโลเลยค่ะ

บ้านนี้ยังแม้อยู่คะ ตอนนี้ได้ 12 w.กินไรก๊ไม่อร่อย ทรมานมากคะ

4เดือนเต็ม หาย แน่นอนค่ะ สุ้ๆๆ✌✌ พึ่งหายแพ้ ค่ะ 16 w

11w 6d ยังแพ้ไม่หายซะที กลัวตังเองจะแพ้จนคลอด

5y ago

4เดือนขึ้นไปนะคะถึงจะหายแพ้

บ้านนี้หายแพ้ตอน5เดือนคะไม่ต้องคิดมาก

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

บ้านนี้18wแล้วยังไม่หายเลยค่ะ