แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้14W แล้วยังไม่หายแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักลงไป5โลแล้ว เครียดมาก เบื่ออาหาร กินอาหารอะไรก็ไม่อร่อย พะอืดพะอม ครื้นไส้อยากจะอาเจียนตลอดเวลา ทรมานมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนยังแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ แล้วหายแพ้กันตอนกี่วีคค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ลงไป6โลแล้วค่ะ 10 w

บ้านนี้หายตอน 16wจ้าา

ขอบคุณค่ะ

แพ้ยุเรย😐