ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค้าท้องแรกไม่มีประสบการค้าแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้13สัปดาร์ ปวดหน่วงตรงท้องน้อยใกล้กับหัวหน่าวเวลาฉี่ยิ่งปวดมากเป็นอะไรไหมค้าแม่ๆจะได้ไปพบแพทย์ค้า

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย ถือว่าปกติค่ะ แต่ถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าคุณแม่