คันนม

พึ่งตั้งท้องได้ จะเข้า13 สัปดาร์ แต่คันนมมาก ผิดปกติไหมคะ!?

41 ตอบกลับ

บ้านนี้คันเต้าตั้งแต่เดือนแรกๆคะตอนนี้ก็จี๊ดๆหัวนมอยู่บ่อยๆคะ เต้านมกำลังผลิตน้ำนมคะ ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้วจ้า ตอนนี้ก็คันคะ

คันมากเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ จนตอนนี้6เดือนกว่าแล้วค่ะ เราทาคารามายก็พอหายคันได้บ้างค่ะ

บ้านนี้คันนมและหัวนม ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้องค่ะ พอรู้ก็หายคันไปเองค่ะ

คันเหมือนกันแต่มันจะเปนแค่ช่วงหนึ่งหาครีมทาเอา อย่าเกานะคะ

อย่าเกานะเดี๋ยวแตกลาย ไปซื้อครีม ซื้อออยมาทา จะได้หายคัน

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากเกาจนตอนนี้นมแตกแทนท้องแร้วค่ะ

บ้านนี้คันมากเหมือนกันค่ะจนตอนนี้34w ก็ยังคันอยู่แอบเกา555

ปกติจ้า เต้านมขยายคะ ทาครีมเยอะๆนะคะกันแตกลาย

ปกติจ้า บ้านนี้ก็คัน ตอนนี้แตกเรียบร้อยจ้า 😂

ปกติค่ะแม่ แต่พยายามอย่าเกานะคะ เดี๋ยวลาย