หมอคล่ำดูน้องไม่เจอค่ะ9สัปดาร์

ตอนนี้ท้องได้9สัปดาร์ไปฝากท้องที่โรงบาลรัฐหมอคล่ำไม่เจอน้องแล้ววันนี้มีอาการเสียดบริเวณท้องน้อยจะเป็นไรไม่ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องผ่าดูค่ะถึงจะเจอ น้องจะอยู่ในอุ้งเชิงกรานได้ถึง 5 เดือนถึงเริ่มเคลื่อนออกค่ะไม่แปลกที่คลำไม่เจอ ถ้าอัลตร้าซาวช่องคลอดถึงจะเห็นทั่วถึงค่ะ ส่วนเสียดท้องมดลูกโตเลยเสียวๆให้นอนพักสักพักจะดีขึ้น ในแอฟจะบอกอาการแต่ละสัปดาห์เอาไว้เวลากดเข้าหน้าฟีเจอร์ลูกเลื่อนลงเยอะๆค่ะเลื่อนให้สุดจะมีให้อ่าน

แล้วหมอซาวให้ดูมั้ยคะ?

2y ago

เด่วจะไปซาวด์ที่คลีนิกพรุ่งนี้ค่ะ