ท้อง11สัปดาห์ดาเลือดออกกลัวมาก

ตอนนี้ท้องได้11สัปดาห์แล้ว แล้ว ณ ตอนนี้เรามีเลือดออกตอนแรกเป็นมูกเลือดและตอนนี้ยังมีเลือดออกยุ ปวดท้องมากค่ะ หายใจไม่ค่อยออกและหายใจเหนื่อยมาก อยู่ห้องคนเดียวในกทม. ขอคำแนะนำหน่อยค่ะตอนนี้กลัวมาก

8 ตอบกลับ

สู้ๆต่อไปจ้า