กังวล

ตอนนี้ท้องได้11week แล้วค่ะแม่ๆ แต่ฝันว่าแท้ง2รอบแล้ว แม่ๆมีความเชื่อกันว่ายังไงบ้างค่ะ แม่กังวลกับความฝันมากเลยค่ะท้องแรกด้วย

17 ตอบกลับ

คิดมากจนเก็บไปฝันค่ะคุณแม่ ทำใจให้สบายๆนะคะ

บ้านนี้ท้องแรกๆฝันอะไรแต่ไม่ดีทั้งนั้น

เคยฝันเหมือนกันค่ะเราคงกังวลมากไป😂

แค่ความฝันค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็ทำบุญจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ เหตุเพราะเราเคยแท้ง😢

อย่าคิดมากค่ะ

เราคงคิดมากไป