ฉีดวัคซีนรอบสองที่อื่นได้มั้ย

คือมีเหตุจำเป๋นต้องมาต่างจังหวัดนานเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้11week อีกไม่กี่วันจะถึงวันฉีดวัคซีนรอบที่2 ถ้าเราไปฉีดที่โรงบาลอื่นหรือคลีนิคที่ไม่ใช่โรงบาลที่เราฝากท้องได้มั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ได้แต่ต้องไปสอบถามโรงบาลที่เราจะฉีดก่อนนะคะ แต่ละที่มีวันนัดไม่เหมือนกันค่ะ

ได้อยู่นะแม่ อย่าลืมเอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วยนะจ้ะ