แพ้ท้องหนักมากๆ

ตอนนี้ท้องได้11w ค่ะ แพ้ท้องหนักมากเวียนหัวกินอะไรไม่ได้ จะอาเจียนตลอดเวลา ทรมานมากเลยค่ะ แม่ๆหายแพ้กันตอนกี่เดือนค่ะ ลางานมา1เดือนแล้วค่ะใจก็อยากทำงาน?

1 ตอบกลับ

เราหายแพ้ตอนประมาณ 4เดือนค่ะ ช่วง3 เดือนแรกน้ำหนักลงไป3โลค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ ของเราลงไปหลายโลเลย ตอนนี้ผิมมากๆค่ะ🙁