ปวดก้นกบสาเหตุ​เกิดจากอะไรค่ะ

ตอนนี้ท้องได้11+4วีคค่ะ มีอาการปวดก้นกบมา2-3วันแล้ว จะลุกจะนั่งจะนอนหรือก้มก็ลำบากมากปวดตลอดสาเหตุ​เกิดจากอะไรค่ะมีวิธีแก้ไขไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเรา ปวดข้างเดียวก้นกบ ลึกๆ ไปหาหมอ หมอบอกนั่งนานเกินไป ค่ะ ห้มานั่งนานเกิน ชั่วโมง

2y ago

ขอบคุณ​มาก​นะ​คะ​

แม่ลองนอนให้มากกว่านั่ง โดยเน้นนอนตะแคง เอาหมอนมาดันหลังไว้ดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​นะ​คะ​ใว้จะไปปรับใช้ดุค่ะ