มีเลือดออกช่องคลอด

ตอนนี้ท้องได้11 วีคแล้วคะ. แต่มีเลือดออกเหมือนประจำเดือน. ปวดท้องหนวงๆ แบบนี้เปนเพราะอะไรคะ

9 ตอบกลับ

เราเคยเป็นอาการแบยนี้ตอน 5 wนะคะ หมอบอกเป็นเเท้งคุกคามตอนนั่นลูกยังอยู่ดี แต่หมอก็บอก 50/50 คะ พยามอย่าคิดมากนะคะมีผลต่อลูก ทำตามที่หมอแนะนำ นี่ก็ได้มานอนยุเฉยๆ2 อาทิยต์กว่าเลย แต่ยังไม่ได้ฉีดยากันแท้ง เด่วเลือดก็หยุดเองหมอห้ามยกของหนัก ห้ามขึ้นลงบันไดเลี่ยงได้ก็เลี่ยงคะ นอนไปเลยลุกแค่ตอนเข้าห้องน้ำ งดเพศสัมพันธ์ เน้นพักผ่อนเยอะๆคะตอนนี้เราจะเข้า 5 เดือนแล้วนะ รอไปซาวดูเพศจ้า หัวอกเดียวกัน สู้ๆนะคะ บางทีท้องยังอ่อนยุ ลูกยังไม่เกาะดีเท่าไหร่ 😁

รีบไปหาหมอเลยนะคะ ตอนนี้ไปฉุกเฉินเลยก็ได้ค่ะ อย่าทิ้งไว้นาน

อาจเป็นสภาวะแท้งคุกคาม รีบไปพบแพทย์นะคะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ ควรหาหมอนะคะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอน่ะคะ