โควิด19

ตอนนี้ท้องได้10สัปดาห์แล้วค่ะ ไม่ได้อยู่ในพื้นที่เสี่ยงค่ะ อย่างมากก็เดินตลาดใส่หน้ากากอนามัยค่ะ ทุกรอบ กลับมาล้างเจลค่ะ แต่ตอนตื่นนอนจะมีอาการคอแห้ง แล้วก็มีเสมหะนิดหน่อยค่ะ ไม่มีไข้ค่ะ มีเวียนหัวบ้างค่ะ นิดหน่อย กลัวว่าจะติดค่ะ เพราะว่าท้องกลัวจะรักษายาก ตอนนี้กังวล กลัวว่าจะติดค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นอะไรคะ..เพราะเราก็เป็น แต่ทางที่ดีแม่ไม่ควรออกจากบ้านน่าจะดีสุด ยิ่งมีน้องอีกการดูแลรักษามันก็ยากด้วย