ตกขาว

ตอนนี้ท้องได้ เดือนกว่าๆ แล้วมีการตกขาวสีขาวขุน มีกลิ่น นิดหน่อยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

8วีคแล้ว ตกขาว ไม่มีเลยจ้า ปกติไม่ท้องก็ไม่มีจ้า ตอนนี้ท้องก็ไม่มีค้ะ

ควรไปพบแพทย์นะคะ อย่าละเอาไว้ ตกขาวบ่งบอกได้หลายรูปแบบนะคะแม่.

ถ้ามีกลิ่นคล้ายนมบูด รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงเชื้อราในช่องคลอด

ขอบคุณทุกๆคำปรึกษานะคะ อยู่ก็หายไปเองเลยค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ มีกลิ่นนี่ก็ผิดปกติแล้ว

มีกลิ่น คัน สีผิดปกติ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงเป็นเชื้อรา ไปหาหมอดีกว่าน่ะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่านะคะ

รีบหาหมอค่ะ