เวียนหัวบ่อย เพลียง่าย

ตอนนี้ท้องได้ 9 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่รู้สึกเวียนหัวบ่อย บางครั้งตัวร้อนด้วย พอนอนหลับตื่นมาก็ทุเลา แต่ก็ยังเป็นเรื่อยๆ มีคุณแม่ท่านไหนอ่อนเพลียแล้วพอมีวิธีแก้บ้างคะ ?

1 ตอบกลับ

เป็นคะ จะเป็นบ่อยมาก เพลียบ่อยนอนเท่าไรก็ไม่พอ อยากนอนตลอดเวลา แต่เราก็ปกติดีนะคะ