แพ้ท้องหนักขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 9 week 2 day แล้วคะ รู้วึกว่าวันนี้แพ้ท้องหนักขึ้นจากเดิม จากที่กินอะไรได้บ้าง ตอนนี้แม้แต่กลืนน้ำลายก็ไม่ได้เลยคะ ...อาการแบบนี้ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ
5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ เข้า Week 9 อาการแพ้ท้องชัดเจนมากขึ้น ทำใจอย่างเดียวเลยแบบนี้ 😅😅