ตอนนี้ท้องได้ 35 week 4 day เป็นผื่นที่ท้องคันมากปกติไหมค่ะ

เราท้องได้ 8 เดือนจะเข้า 9 เดือนแล้วแต่เป็นพื่นที่ท้องคันมากเลยค่ะ ใช้ครีมทาอะไรก็แล้วไม่หายคันปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่าคุณแม่ เป็นเรื่องของฮอร์โมนนะคะ ทางนี้ก็เป็นค่ะ เราไม่ทาอะไรเลย อดเอา พอหลังคลอดจะหายไปเองค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ.