ทารัสซีเมียทั้งคู่มีโอกาศรอดไหมคะ

อยากทราบว่าใครเคยทีภาวะเป็นทารัสซีเมรนทั้งพ่อและแม่ น้องมีโอกาศรอดไหมคะ ตอนนี้ตั้งท้องได้ 9 week 2 day กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รอด ค่ะ อยุ่ที่ว่าเชื้อทั้งสองคนรวมกันเเล้วรุนเเรงมั้ยคะ หลานชายเรา พ่อเเม่ธารัสซีเมียทั้ง2คน ตอนนี้หลานชาย8ขวบเเล่วจ้า

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่

2y ago

ขอให้ผ่านผลออกมาดีนะคะคุณแม่