แสบท้อง เวลาหิว

ตอนนี้ท้องได้ 8wแล้ว เวลาหิวจะมีอาการแสบท้องบ่อยๆ จนถึงขั้นจะอาเจียน แต่พอกินข้าวก็รู้สึกแน่นท้อง เบื่อๆอาหาร เป็นแบบนี้มาหลายวันแล้ว แม่ๆเคยเป็นไหมคะ เพิ่งท้องแรก ^__^

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตั้งแต่4วีคยันตอนนี้12วีค กินแต่โจ็กซองได้ กินครึ่งนึงอีก1ชั่วโมงอีกครึ่งนึ่ง ไม่งั้นหิวมาก แต่กินเยอะก็อ้วก

น่าจะโรคกระเพาะค่ะแม่ ลองแบ่งอาหารเป็นมื้อเล็ก ๆ แล้วทานให้บ่อยขึ้นดูนะคะ ช่วงนี้เน้นอาหารอ่อน ๆ ไปก่อนค่ะ

5y ago

อาจจะเป็นโรคกะเพาะ ตอนนี้กินอาหารอ่อนๆๆ อยู่ ถ้าไม่ดีขึ้นคงไปหาหมอ .... :(

เป็นค่ะเป็นถึง11wหลังจากนั้นเราก็เบื่ออาหารไม่อยากกินไรเลยแต่ฝืนกินค่ะ555

ปรกติของคนท้องจ้า