สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 8Week เริ่มมีอาการเหม็นนั้นนี้โน้นไปทั่ว กินข้าวก็จะอยากอ้วก บางครั้งรู้สึกทรมานอยากล้วงคออ้วกให้ โล่งแต่ก็ไม่กล้า คุณแม่ท่านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

14 ตอบกลับ

เรา 9 Weeks เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ แต่เราไม่ล้วงคอ พยายามหาอะไรที่คิดว่าไม่เหม็นมาดม ตอนนี้คิดวิคอินเดีย ดมแล้วหายเหม็น ส่วนข้าวหรือการกินอาหารก็พยามยามฝืนกลืนเอาคะ เรากินได้น้อย แต่พยามยามกินให้บ่อย แบ่งเวลาเป็น 5-6 มื้อ หรือกินทุก 2 ชั่วโมงเพื่อไม่ให้ท้องว่างเกินไป และเลือกกินเฉพาะของที่มีประโยชน์คะ