การฝากครรภ์ครั้งแรก

ตอนนี้ท้องได้ 7w ขอสอบถามค่ะ 1. การตรวจเลือดพ่อเด็กในการฝากครรภ์ครั้งแรกจำเป็นไหมคะ 2. คุณหมอตรวจเกี่ยวกับอะไรบ้างนอกจากพาหะธาลัสซีเมียกับตรวจหาเชื้อHIV 3.กรณีแฟนเป็นต่างชาติและไม่สะดวกมาฝากครรภ์ด้วย เราสามารถให้เขาตรวจเลือดจากประเทศเขาและส่งเอกสารเป็นภาษาอังกฤษให้เราเพื่อฝากครรภ์ได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

1.แม่ฝากคนเดียวได้ค่ะ 2.เค้าจะตรวจทุกอย่างค่ะ เจาะตรวจ เบาหวาน ความดัน โลหิตจาง โรคหัวใจ ไทรอย ธารัสซีเมีย HiVค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หมอตรวจหาทุกโรคค่ะ ถ้าตรวจเเต่คุณเเม่เเล้วคุณแม่ไม่มีพาหะชนิดไหน เลือดสามีไม่จำเป็นต้องตรวจก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ